Bigkool Online

MENU

Sự kiện

Sự kiện Tân Xuân May Mắn - Nhận IPhone 6s do BQT BigKool tổ chức đã chính thức khép lại.
Tới 04h00 ngày hôm nay 16/02/2016, sự kiện Tân Xuân May Mắn đã chính thức kết thúc.
Đừng rời mắt ! Bạn đang đọc về một sự kiện ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ chỉ xuất hiện trong tết Bính Thân 2016 này, một sự kiện- dành – riêng – cho – bạnTham gia sự kiện ngay lúc này để trở thành chủ nhân của SIÊU PHẨM IPHONE 6S cùng những giải hiện vật khác như điện thoại Samsung Galaxy A7, điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 cùng >hàng triệu Xu. Thế đã đủ hút hồn bạn chưa !
Các game thủ BigKool thân mến !
Để xua tan không khí oi ả ngày hè, BQT Bigkool trân trọng giới thiệu sự kiện chinh phục iPad Air 2 để phần nào giảm bớt oi ả trong mùa hè này.
BPhone sản phẩm di động đầu tiên của người Việt ra đời là sản phẩm của BKAV. Với hứa hẹn của BKAV là hỗ trợ tối đa cho game thủ. Chính vì vậy nhiều người rất tò mò muốn trải nghiệm sản phẩm này thế nào? Bài viết này với mong muốn chia sẻ thông tin, chứ hoàn toàn không có ý chê bai hay khen quá mức và trên hết với mong muốn góp ý để Việt Nam chúng ta có một sản phẩm công nghệ tốt mang thương hiệu Made In VietNam.
Chiếc điện thoại được giới thiệu với cấu hình khủng cùng các tính năng đặc biệt cho mảng game mobile.
Bài viết sau đây xin tổng kết những sự kiện gần nhất của bigkool, thu hút được đông đảo game thủ tham gia
Bigkool ngoài là mạng giải trí cao cấp trên mobile với đầy đủ các thể loại game: tiến lên, chắn, liêng, ba cây, xì tố, phỏm, cờ tướng, cờ úp v.v.. còn cung cung cho game thủ một số tiện ích khác rất thú vị. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn:
Sau thời gian tranh tài quyết liệt và gay cấn, chúng tôi đã tìm ra quán quân của sự kiện: Chơi BigKool, trúng Apple Iphone 6 Plus lần này.

Web Song Khoe