Bigkool Online

MENU

Trải nghiệm của game thủ và người dùng BPhone khi chơi game mobile

     
BPhone sản phẩm di động đầu tiên của người Việt ra đời là sản phẩm của BKAV. Với hứa hẹn của BKAV là hỗ trợ tối đa cho game thủ. Chính vì vậy nhiều người rất tò mò muốn trải nghiệm sản phẩm này thế nào? Bài viết này với mong muốn chia sẻ thông tin, chứ hoàn toàn không có ý chê bai hay khen quá mức và trên hết với mong muốn góp ý để Việt Nam chúng ta có một sản phẩm công nghệ tốt mang thương hiệu Made In VietNam.
Ngày 5.6, BKAV cho người dùng trải nghiệm tận tay Bphone tại cửa hàng FPT Shop ở đường Thái Hà (Hà Nội) và đường Khánh Hội (phường 5, quận 4, TP.HCM). Không được bán tại các cửa hàng ĐTDĐ như những chiếc smartphone thông thường, 2 cửa hàng này là địa điểm trải nghiệm duy nhất cho những ai có ý định tìm mua chiếc smartphone này. Ở TP.HCM thì thấy số người đứng vọc Bphone không nhiều.

- Đầu tiên về màn hình: được BKAV quảng cáo là "hiển thị tốt nhất" lại khá tối và bị ám xanh, so với iPhone 5 hay Sony Xperia Z3 thì hiển thị kém hơn:Đối với các game thủ màn hình hiển thị cũng là một trong những tiêu chí để chọn khi chơi game trên mobile. Điều này làm BPhone mất điểm trước game thủ.

- Về cấu hình máy: Màn hình 5 inch FullHD của Sharp. Chip xử lý Snapdradon 8 nhân với xung nhịp và chất lượng cao cấp nhất khi được ra mắt chính thức. Điểm đặc biệt là nó được trang bị chip xử lý âm thanh chất lượng cao hỗ trợ chuẩn 192Khz/24-bit. Thực sự mà nói cấu hình của các máy điện thoại cao cấp hiện nay là thừa đáp ứng cho các nhà phát triển game mobile. Chính vì vậy cấu hình như trên của BPhone theo lý thuyết hoàn toàn đáp ứng được những game khủng.

Một nhóm khách hàng đến trải nghiệp Bphone (tại FPT Shop số 261-263 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, TPHCM), hàng trong lúc trải nghiệm, đã vọc các tính năng, công nghệ của Bphone từ độ bắt sóng Wifi, tốc độ tải các trang, độ nhạy cảm ứng của màn hình.v.v...Và nhóm khách này cho biết trong hai lần bật Wifi truy cập vào các trang web máy gặp sự cố, bị khởi động lại, tới lần thứ 3 thì mới ổn. Có khách còn chia sẻ clip bphone cảm ứng ko được, lag giật, tự chạy app và đơ máy trên youtube: https://youtu.be/28p_OZfUVa8

Bạn Nhật Liên Huỳnh đã nói và chia sẻ clip sony Z3 Au Nhật giá new 100% chỉ 7t500k chạy hàng loạt game app vẫn mượt mà như thường, các Bfan đừng đổ thừa chạy nhiều app gây lag giật vì cái clip cũ phía dưới là sáng sớm những người đầu tiên vào test mới lấy ra chưa kịp gắn báo động luôn nên cũng đừng nói do gắn cáp sạc ,và bphone ở fpt q4 lúc đó ko cho cài bất kỳ app nào vô nên máy rất nhẹ ram. Đó là lỗi rom của Bphone , fix lại là được chứ đừng đổ thừa do chạy nhiều app .Xem thử Z3 chạy hàng loạt 20 mấy game app có mượt như nào đây nhé ,còn mở thêm Game nặng khủng Modern combat 5 ... mà ko chỉ Z3 đâu có máy tầm cao khác cũng vậy thôi .thậm chí tầm trung cũng có thể được.

Giật và lác là 2 điều mà game thủ rất không thích khi chơi game trên mobile. Chính vì vậy mong rằng BKAV sẽ thực hiện tốt cam kết của mình hỗ trợ tối đa cho game thủ và khắc phục được những vấn đề trên.Đây là sản phẩm điện thoại đầu tiên của BKAV, cho nên cũng không tránh khỏi thiếu sót. Mong rằng BAKV sẽ khắc phục tốt những sự cố để các game thủ Việt nam có thể cầm trên tay sản phẩm Made In Vietnam và tự hào khi chơi game.

thanks

BQT Bigkool

Web Song Khoe