Bigkool Online

MENU

Hướng dẫn chơi Xì tố trong Bigkool

     
Bài viết sau hướng dẫn chơi xì tố trong Bigkool - một game có tính may rủi khá cao nhưng cũng đòi hỏi người chơi cần bản lĩnh.

- Vào Bigkool, trong màn hình chính bạn sẽ thấy game Xì tố:

man-hinh-bigkool.jpg

- Bạn hãy chọn Xì tố để bắt đầu vào chơi. Tiếp đến chọn loại phòng chơi, trong Bigkool có 4 loại phòng: Bình dân (chơi nhiều người); Ngẫu nhiên (chọn mức cược và được xếp vào bàn ngẫu nhiên); Solo (chơi 2 người); Vip (chỉ dành cho game thủ có thành tích Vip)

loại phòng

- Bạn cũng có thể chọn nút Chơi ngay để hệ thống tự chọn bàn chơi phù hợp với số tiền bạn đang có. Lưu ý: khi chọn tính năng Chơi ngay này, bạn sẽ có thể được xếp vào bàn 2 người hoặc nhiều người hơn, nhưng chắc chắc bạn không phải là chủ bàn (lưu ý: chủ bàn có biểu tượng hình cái mũ)..

Bạn cũng có thể chọn nút Cao thủ để xem danh sách Cao thủ của Xì tố.

- Nếu không chọn nút Chơi ngay như ở trên, sau khi chọn loại phòng chơi như ở trên, bạn sẽ tiếp tục vào để chọn phòng chơi nào đang còn trống:

chọn phòng

- Sau khi vào phòng, hãy chọn tiếp bàn cược đang còn trống mà bạn muốn:

bàn cược

- Lưu ý: bạn không thể vào được bàn cược có số tiền cược lớn hơn số tiền bạn đang có. 

- Nếu đủ tiền, bạn sẽ vào được. Nếu bàn cược không có ai, bạn sẽ là chủ bàn, nếu đã có người bạn sẽ là khách. Màn hình đã vào bàn chơi Xì tố:

sẵn sàng

- Tùy vào tình huống khi bạn vào một bàn chơi mà đã có chủ thì bạn sẽ là khách, nếu bạn là khách, bạn phải Sẵn Sàng để chơi; Nếu chủ bàn không đồng ý và đuổi bạn thì bạn cũng không chơi được và bị thoát ra khỏi bàn chơi hiện tại.

- Trường hợp bạn vào một bàn chơi chưa có ai, bạn sẽ là chủ bàn và bạn phải mời người để chơi. Hãy chọn vào từng vị trí người chơi để xuất hiện hộp Mời người chơi. Bạn có thể chọn mời Bạn bè, hệ thống sẽ tự động gửi lời mời đến tất cả người chơi mà bạn đã kết bạn đang online và chưa vào bàn chơi nào.

mời người chơi

Trường hợp chọn người chơi từ Phòng chờ, hệ thống sẽ hiện thị ngẫu nhiên các người chơi chưa vào bàn chơi nào và có đủ số tiền hợp lệ với bàn chơi hiện tại. Bạn hãy chọn 1 người chơi để mời. Lưu ý, hệ thống chỉ cho phép mỗi lần chọn mời từ phòng chờ chỉ được chọn mời 1 người để tránh spam. 

chọn người chơi

Sau khi mời được người chơi và họ sẵn sàng thì bạn mới có thể bắt đầu. Là chủ bàn, bạn có thể thiết lập số người chơi, mật khẩu của bàn và tiền cược của bàn:

thiết lập mật khẩu và số người chơi

và tiền cược:

thiết lập tiền

- Sau khi hoàn thành thiết lập của bàn chơi và đã có người chơi sẵn sàng. Bạn chọn Bắt đầu để bắt đầu chơi. Hoặc bạn có thể thoát khỏi bàn chơi bằng cách chọn nút "<<" bên góc trên trái của màn hình.

bắt đầu

Đối với luật chơi Xì tố, đầu tiên bạn được chia 2 lá bài. Bạn phải chọn mở 1 lá bài, 1 lá để ẩn cho đến cuối cùng:

chọn 1 lá để mở 

Trong quá trình chơi Xì tố, bạn phải chọn lựa giữa Tố, Tố tất, Úp bỏTheo. Bạn có thể xem thêm luật Xì tố trong Bigkool tại đây

chọn lựa

Khi bạn chọn Tố tất, tức là đặt cược toàn bộ số tiền còn lại của mình; còn muốn chọn mức tiền, bạn chọn Tố, xuất màn hình chọn tiền cược:

chọn tiền tố

Trường hợp bạn muốn Úp bỏ hoặc Theo, bạn chọn nút tương ứng. Màn hình hỏi lại có chắc chắn Úp bỏ:

úp bỏ

Vậy là bạn là biết cách chơi Xì tố trong Bigkool rồi nhé. Bạn có thể xem thêm luật Xì tố trong Bigkool

Xem thêm video hướng dẫn chơi Xì tố trong Bigkool

Web Song Khoe