Bigkool Online

MENU

Hướng dẫn chơi Sâm lốc (Xâm) trong Bigkool

     
Sâm lốc là một trong những game hấp dẫn bởi khả năng ăn thua tiền rất lớn. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn chơi Sâm lốc (Xâm) chi tiết trong Bigkool nhé.

- Vào Bigkool, trong màn hình chính bạn sẽ thấy game Sâm:

man-hinh-bigkool.jpg

- Bạn hay chọn Sâm để bắt đầu vào chơi. Tiếp đến chọn loại phòng chơi, trong Bigkool có 4 loại phòng: Bình dân (chơi nhiều người); Ngẫu nhiên (chọn mức cược và được xếp vào bàn ngẫu nhiên); Solo (chơi 2 người); Vip (chỉ dành cho game thủ có thành tích Vip)

loại phòng

- Bạn cũng có thể chọn nút Chơi ngay để hệ thống tự chọn bàn chơi phù hợp với số tiền bạn đang có. Lưu ý: khi chọn tính năng Chơi ngay này, bạn sẽ có thể được xếp vào bàn 2 người hoặc nhiều người hơn, nhưng chắc chắc bạn không phải là chủ bàn (lưu ý: chủ bàn có biểu tượng hình cái mũ)..

Bạn cũng có thể chọn nút Cao thủ để xem danh sách Cao thủ của Sâm.

- Nếu không chọn nút Chơi ngay như ở trên, sau khi chọn loại phòng chơi như ở trên, bạn sẽ tiếp tục vào để chọn phòng chơi:

chọn phòng

- Sau khi vào phòng còn trống, hãy chọn tiếp bàn cược đang còn trống mà bạn muốn:

bàn cược

- Lưu ý: bạn không thể vào được bàn cược có số tiền cược lớn hơn số tiền bạn đang có. 

- Nếu đủ tiền, bạn sẽ vào được. Nếu bàn cược không có ai, bạn sẽ là chủ bàn, nếu đã có người bạn sẽ là khách. Màn hình đã vào bàn chơi Sâm lốc:

san-sang-sam.jpg

- Tùy vào tình huống khi bạn vào một bàn chơi mà đã có chủ thì bạn sẽ là khách, nếu bạn là khách, bạn phải sẵn sàng để chơi; Nếu chủ bàn không đồng ý và đuổi bạn thì bạn cũng không chơi được và bị thoát ra khỏi bàn chơi hiện tại.

- Trường hợp bạn vào một bàn chơi chưa có ai, bạn sẽ là chủ bàn và bạn phải mời người để chơi. Hãy chọn vào từng vị trí người chơi để xuất hiện hộp Mời người chơi. Bạn có thể chọn mời Bạn bè, hệ thống sẽ tự động gửi lời mời đến tất cả người chơi mà bạn đã kết bạn đang online và chưa vào bàn chơi nào.

mời người chơi

Trường hợp chọn người chơi từ Phòng chờ, hệ thống sẽ hiện thị ngẫu nhiên các người chơi chưa vào bàn chơi nào và có đủ số tiền hợp lệ với bàn chơi hiện tại. Bạn hãy chọn 1 người chơi để mời. Lưu ý, hệ thống chỉ cho phép mỗi lần chọn mời từ phòng chờ chỉ được chọn mời 1 người để tránh spam. 

chọn người chơi

Sau khi mời được người chơi và họ sẵn sàng thì bạn mới có thể bắt đầu. Là chủ bàn, bạn có thể thiết lập số người chơi, mật khẩu của bàn:

thiết lập

và tiền cược của bàn:

tiền cược

- Sau khi hoàn thành thiết lập của bàn chơi và đã có người chơi sẵn sàng. Bạn chọn Bắt đầu để bắt đầu chơi. Hoặc bạn có thể thoát khỏi bàn chơi bằng cách chọn nút "<<" bên góc trên trái của màn hình.

bắt đầu

Trong Sâm lốc có 2 điều đặc biệt bạn cần biết

+ Báo Sâm: Khi bắt đầu ván chơi, người chơi bất kì có thể báo Sâm (khi dự đoán quân bài mình đánh cho đến hết bộ bài không bị ai chặn), ưu tiên người báo trước. Trong Sâm lốc của Bigkool, bạn có 30s để quyết định Báo Sâm hay không. Nếu bạn muốn Báo Sâm, chọn nút Báo Sâm; còn nếu không chọn nút Không báo như hình ở dưới:

báo sâm

+ Báo 1: Khi có người chơi nào còn 1 cây, hệ thống Bigkool sẽ tự động hiển thị số lượng quân bài người đó là 1 cho tất cả mọi người biết; để người trên cánh phải đánh quân to nhất trong bài, nếu đánh quân bé và để người kia về thì phải đền bằng tổng số bài của các người chơi × tiền bàn.

báo 1 lá

Vậy là bạn là biết cách chơi Sâm lốc (Xâm) trong Bigkool rồi nhé. Bạn có thể xem thêm luật Sâm lốc trong Bigkool

Xem thêm video hướng dẫn chơi Sâm lốc trong Bigkool

Web Song Khoe