Bigkool Online

MENU

Hướng dẫn

Cờ úp là một game tạo nên nét riêng biệt của Bigkool. Cộng đồng cờ úp trong Bigkool cũng đông đảo. Cùng xem cách chơi cờ úp trong Bigkool ra sao nhé.
Cờ tướng là một game trí tuệ có từ lâu đời. Với đặc thù của mình, cờ tướng chỉ chơi 2 người. Cùng xem hướng dẫn cách chơi cờ tướng trong Bigkool nhé.
Tiến lên miền Nam đếm lá là một biến thể của Tiến lên miền Nam truyền thống. Với luật chơi tương tự Tiến lên miền Nam truyền thống và bổ sung thêm luật "đếm lá", Tiến lên miền Nam đếm lá kích thích người chơi ra bài táo bạo hơn, làm tăng sự kịch tính và hấp dẫn của ván bài.
Bài viết hướng dẫn chơi Mậu Binh trong Bigkool cho các game thủ mới tham gia Bigkool.
Bài viết sau sẽ minh họa bằng hình ảnh và video cách chơi Liêng trong Bigkool.
Phỏm là một game thông dụng lại Việt Nam nên có lẽ cách chơi mọi người đều rõ. Tuy nhiên phỏm trong Bigkool chơi thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn
Ba cây là một game cũng quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên cụ thể chơi ba cây trong Bigkool có gì khác và chơi thế nào? Hướng dẫn sau đây sẽ làm rõ.
Sâm lốc là một trong những game hấp dẫn bởi khả năng ăn thua tiền rất lớn. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn chơi Sâm lốc (Xâm) chi tiết trong Bigkool nhé.
Bài viết sau hướng dẫn chơi xì tố trong Bigkool - một game có tính may rủi khá cao nhưng cũng đòi hỏi người chơi cần bản lĩnh.
Xì dzách có nhiều thuật ngữ khác với các game khác trong Bigkool. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn chơi và hiểu Xì Dzách.

Web Song Khoe